FORD VIỆT NAM DẠY LÁI XE Ô TÔ MIỄN PHÍ

Sau thành công của 8 lần tổ chức với hơn 10.000 tài xế được đào tạo miễn phí, Ford Việt Nam chính thức khởi động năm thứ 9 của chương trình toàn cầu "Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường" tại Việt Nam với mục tiêu đào tạo hơn 1.500 học viên trong năm nay, mở rộng đối tượng đào tạo tới học sinh, sinh viên các trường đại học lớn tại Hà Nội & TP HCM.

Ford Việt nam sẽ hỗ trợ kinh phí tổ chức các buổi đào tạo lái xe an toàn cho sinh viên tại 5 trường đại học lớn tại Hà Nội & TP HCM trong năm 2020. Nội dung đào tạo bao gồm tổng quan về an toàn giao thông và các kỹ năng tham gia giao thông an toàn cùng các hoạt động kêu gọi giới trẻ nâng cao ý thức và văn hóa khi tham gia giao thông.

Nhân dịp này, quỹ Ford tiếp tục ủng hộ trương trình "Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đâu tai nạn giao thông" của ủy ban an toàn giao thông quốc gia với số tiền 220.000.000 đồng. Giúp xoa dịu nỗi đau, ổn định cuộc sống cho các nạn nhân tai nạn giao thông và gia đình của họ.

Năm 2020  chương trình mở rộng các nội dung đào tạo liên quan đến kỹ năng lái xe trên đường cao tốc, hay tham gia giao thông trên đường hỗn hợp hoặc với điều kiện thời tiết sương mù... Các giảng viên tại trung tâm đào tạo sát hạch lái xe vẫn tiếp tục là ưu tiên của chương trình. Ngoài ra, Ford còn chú trọng mang khóa đào tạo miễn phí tới các tài xế Taxi và xe khách, xe tải thông qua các Hiệp hội vận tải và Văn phòng an toàn giao thông của các tỉnh thành phố.

Dự kiến 1.500 tài xê sẽ được đào tạo miễn phí, đưa tổng số người hưởng lợi từ chương trình lên con số 11.500 vào cuối năm 2020
Zalo
favebook
08 2222 0505