THẮC MẮC VỀ MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP

Trong quá trình mua xe, khi bạn cần làm thủ tục ngân hàng để mua xe trả góp vì điều kiện tài chính eo hẹp, hoặc cũng có thể là bạn cần tiền để làm những việc khác. Để giúp khách hàng trong việc lựa chọn ngân hàng phù hợp đảm bảo tốt nhất lợi ích khách hàng. Dưới đây là một số thắc mắc của người tiêu dùng khi mua xe Ford trả góp. Cần hỗ trợ thêm kính mời gọi tới Hotline chăm sóc bán hàng: Mr. Hải 0918.24.6886 

1. Ngân hàng bên bạn có hỗ trợ chính sách lãi suất tốt ?
Trả lời: Hà Nội Ford chọn các ngân hàng có uy tín và đảm bảo, với chính sách hỗ trợ và lãi suất nhằm đảm bảo khách hàng vừa có thể mua xe tốt và hưởng được lãi suất ưu đãi từ phía ngân hàng.

2. Ngân hàng có chấp nhận giải ngân bằng giấy hẹn trả kết quả đăng ký xe không ?
Trả lời: Khi đăng kí xe tại địa điểm quy định của tỉnh, địa phương bên công an sẽ cấp có bạn một giấy hẹn lấy đăng kí, nếu trường hợp làm trả góp với ngân hàng thông thường sẽ phải đợi lấy được đăng kí xe (Thường sẽ mất từ 2-3 ngày tùy theo lịch hẹn trong giấy hẹn). Nhưng khi kí cam kết với Hà Nội Ford bạn không cần phải vất vả và chờ đợi để lấy đăng kí, mà ngân hàng sẽ giải quyết triệt để bài toán cho vay khi bạn có giấy hẹn. Đăng kí và đăng kiểm cũng được ngân hàng hỗ trợ lấy giúp khách hàng (Nhanh gọn và tiện lợi là tiêu chí thứ hai đứng sau lợi ích về lãi suất mà Hà Nội Ford muốn đem tới cho khách hàng)

3. Khách hàng vay tiền để mua ô tô kinh doanh trong lĩnh vực vận tải (Ví dụ: Mua xe Ford Transit) thì cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?
Trả lời: A/c cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
- Hồ sơ vay vốn: Đề nghị vay vốn, hợp đồng mua bán xe, giấy tờ đặt cọc...
- Hồ sơ nhân thân: CMND, Sổ hộ khẩu, Đăng ký kết hôn...
- Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ: Thu nhập từ lương, kinh doanh, bất động sản...

4. Thời gian cho vay tối đa là bao nhiêu năm ?
Ngân hàng Hà Nội Ford đang liên kết cho khách hàng vay mua xe tới 72 tháng ( 6 năm ) so với thông thường chỉ 5 năm nếu khách hàng tự liên hệ.

5. Khi tôi có đủ tiền và muốn trả nợ trước cho ngân hàng thì ngân hàng sẽ tính phí phạt như thế nào ?
Khi khách hàng trả nợ trước hạn, sẽ bị tính phí phạt theo điều khoản ký trong hợp đồng cụ thể như sau: Phí trả nợ trước hạn = Tỷ lệ phí trả nợ trước hạn x Số tiền trả trước. (Trong quá trình làm việc với ngân hàng nhân viên Hà Nội Ford sẽ tư vấn và làm việc với ngân hàng để có thể giảm thiểu tối đa tiền phạt cho khách hàng)

6. Thế chấp nhà để vay mua xe thì có sợ bị ngân hàng giữ nhà không ?
Khoản vay được thế chấp bằng nhà của khách hàng nhưng ngân hàng sẽ không giữ nhà của khách hàng mà sẽ nhận thế chấp và lưu kho giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

7. Tôi bị quá hạn trả cho khoản vay thì sẽ như thế nào ?
Nếu khoản vay bị quá hạn thì khách hàng sẽ phải trả mức lãi suất quá hạn và được ngân hàng quy định rõ trong hợp đồng.

8. Khi vay mua xe tôi có cần thiết phải mua bảo hiểm thân vỏ không?
Trong suốt quá trình vay mua xe khách hàng phải mua bảo hiểm thân vỏ và quyền thụ hưởng thuộc về ngân hàng, nhằm mục đích đảm bảo tối đa rủi ro tài sản cho vay
Zalo
favebook
08 2222 0505